các mẹ làm cách nào trị ho và sổ mũi cho con khi thời tiết thay đổi liên tục các bé hay bị viêm phổi,viêm phế quản ạ.giờ đang có dịch các mẹ phòng chống bệnh cho con như thế nào ạ.

Cao ho minh khang là sự lựa chọn của các bà mẹ thông thái

các mẹ làm cách nào trị ho và sổ mũi cho con khi thời tiết thay đổi liên tục các bé hay bị  viêm phổi,viêm phế quản ạ.giờ đang có dịch các mẹ phòng chống bệnh cho con như thế nào ạ.
13 Các câu trả lời

M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

mình hay hấp quất,húng chanh, đường phèn cho bé

e hay chưng lê đường phèn gừng cho con uống

Chúc m buôn may bán đắt

chúc mom đắt hàng

em chưa dùng thử..

đẩy bài cho m

lo lắng quá

Phản hồi

5y trước

Chỉ cần dùng cao ho minh khang trị HO mà ko phải dùng ks các mẹ ạ

Quan tâm