Cac m cho e hoi e đang bau mà e bi nóng trong nguoi với đau họng h e lam sao cho het đau ạ

Cac m cho e hoi

9 Các câu trả lời

uong nc cam nc chanh ấm, súc miệng bằng nước muối ak mom. nặng hơn thi mua kẹo ngậm đau họng ma ngậm. thường đau họng xong hay bị cảm lắm ak.

mom ăn nhiều rau xanh vào, uống nước cam cho có sức đề kháng, mỗi sáng súc miệng với nước muối nha mom

Bầu bì nóng trong ng v đó mom ạ, mom uống nc nhiều nha. Tắc ngâm mật ong uống thử xem đỡ ko mom

đau họng m súc nc muối thg xuyên nhé còn nóng thì m có thể ăn chút rau diếp cá

ăn nhiều rau xanh ăn ít đồ nóng thôi m. m pha chanh đường uống

ăn rau xanh nhìu mom à. Làm húng chanh đường phèn dùng xem m

m uống nước cam, uống nước ấm, ăn nhiều rau xanh nè

uống nhiều cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng nha mom..

mom ăn nhiều rau xanh, uống nước cam nha