Cac mom ơi e mang thai dc hơn 9 tuần r và bị dong thai bị xuất huyết cực trên 20 % E ĐÃ NGHĨ dưỡng 10 ngày r và đi khám lại Thì vẫn còn 15 % BS kêu e về nghỉ ngoi típ 2 tuần sau lên khám lại. E lo quá k biết như thế nào có nguy hiểm k. E dag muốn uống thu

Cac mom ơi e mang thai dc hơn 9 tuần r và bị dong thai bị xuất huyết cực trên 20 % E ĐÃ NGHĨ dưỡng 10 ngày r và đi khám lại Thì vẫn còn 15 % BS kêu e về nghỉ ngoi típ 2 tuần sau lên khám lại. E lo quá k biết như thế nào có nguy hiểm k. E dag muốn uống thuốc do bác sĩ kê đon. e lo quá nên muốn uống them thuoc củ cải gai an thai. Các mom có ai đã từng bị như e k xin tư van cho e với.

14 Các câu trả lời

Cứ làm theo lời bác sĩ đi bạn mình bong tỉ lệ 28% phải tiêm thuốc liều cao mới ổn ý. Tới tuần thứ 12 sẽ ổn định bạn ạ