Cac mom ơi e mang thai dc hơn 9 tuần r và bị dong thai bị xuất huyết cực trên 20 % E ĐÃ NGHĨ dưỡng 10 ngày r và đi khám lại Thì vẫn còn 15 % BS kêu e về nghỉ ngoi típ 2 tuần sau lên khám lại. E lo quá k biết như thế nào có nguy hiểm k. E dag muốn uống thu

Cac mom ơi e mang thai dc hơn 9 tuần r và bị dong thai bị xuất huyết cực trên 20 % E ĐÃ NGHĨ dưỡng 10 ngày r và đi khám lại Thì vẫn còn 15 % BS kêu e về nghỉ ngoi típ 2 tuần sau lên khám lại. E lo quá k biết như thế nào có nguy hiểm k. E dag muốn uống thuốc do bác sĩ kê đon. e lo quá nên muốn uống them thuoc củ cải gai an thai. Các mom có ai đã từng bị như e k xin tư van cho e với.

14 Các câu trả lời

nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại m ạ

nghe theo bác sĩ mẹ nhé

hy vọng bé ổn

Không uống tùy tiện được đâu chị. Vì củ gai cũng thích hợp tùy người. Chị cứ hỏi bác sĩ cho chắc