Cac mom ơi e mang thai dc hơn 9 tuần r và bị dong thai bị xuất huyết cực trên 20 % E ĐÃ NGHĨ dưỡng 10 ngày r và đi khám lại Thì vẫn còn 15 % BS kêu e về nghỉ ngoi típ 2 tuần sau lên khám lại. E lo quá k biết như thế nào có nguy hiểm k. E dag muốn uống thu

Cac mom ơi e mang thai dc hơn 9 tuần r và bị dong thai bị xuất huyết cực trên 20 % E ĐÃ NGHĨ dưỡng 10 ngày r và đi khám lại Thì vẫn còn 15 % BS kêu e về nghỉ ngoi típ 2 tuần sau lên khám lại. E lo quá k biết như thế nào có nguy hiểm k. E dag muốn uống thuốc do bác sĩ kê đon. e lo quá nên muốn uống them thuoc củ cải gai an thai. Các mom có ai đã từng bị như e k xin tư van cho e với.

14 Các câu trả lời

Cái này bé bị bóc tách 20% thì bv sẽ hỏi bạn nhập viện để dưỡng thai hay k . nhập viện bs sẽ cho bạn mỗi ngày ún 2v dưỡng thai và thăm khám , b nằm viện 5ngày á . nếu còn đi làm thì bv sẽ đưa giấy suất viện nghỉ bảo hiểm 7ngày , và kèm theo thuốc đặt hay thuốc ún dưỡng thai . đợt đầu mình cũng bị như b ra tràn băng , nằm bv dưỡng r từ từ nó đỡ à , đi nhẹ nhàng hêtd mức có thể

Tức là thai bị động nặng . Bạn nên nghỉ ngơi. Tránh làm việc nặng , lo lắng, kiêng tuyệt đối không quan hệ vợ chồng. Nếu vẫn thấy không ổn thì đi khám lại kẻ những bệnh viện lớn ( tuyến tỉnh) và nói bác sĩ tiêm thuốc để giữ thai nhé mom. Và không uống lung tung tránh làm tình trạng nặng hơn.

Minh toi 50% hoi 5 tuan minh di bac si cjich voi uong thuoc moi tuan gio 18 tuan roi.ban dung uong cu gai tuoi bua minh co mua uong ma cang nang them.cai nay ban phai hoi bac si co uong duoc k.moi co the khac nhau.bua uong bac si la wa troi

uống cu gai cũng được m nhé. bạn mình vừa dùng thuốc bs vừa uống thêm cũ gai tươi rất tốt. m đi lại nhẹ nhàng ko Dc vân động mạnh nhé

Cứ làm theo lời bác sĩ đi bạn mình bong tỉ lệ 28% phải tiêm thuốc liều cao mới ổn ý. Tới tuần thứ 12 sẽ ổn định bạn ạ

Uống thuốc tây rồi thì ko nên uống thêm gì nữa đâu mom, lỡ xung khắc thành phần thuốc mònh đâu biết đc

Cố gắng theo dõi thai và đi khám bác sĩ đều đặn để điều trị kịp thời mẹ nhé!

ráng nghĩ dưỡng theo í kiến bác sĩ nha mom.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh

vô viên khám đi mon ngta cho nhap vien theo doi

m nghi ngoi nhiu va an uong đa dạng thức ăn