con khó ngủ

các mom cho mh hỏi vs ạ. con mh đc 2 tháng 26 ngày rồi ạ. mà bé chơi ít lắm, lại quấy khóc, cứ đòi nằm võng thôi, ban ngày thì k sao, chứ đêm nhiều lúc thức, ăn xong, k ngủ luôn mà bắt xuống võng mới ngủ ạ, mà ngủ đêm giẫy kinh lắm ạ, chân tay cựa quậy suốt nên rất dễ tỉnh giấc. có cách nào để bé cai được võng và bớt giẫy đc k ạ. tks các mom

18 Các câu trả lời

trước đó mom k nên tập bé nằm võng sớm..

Nằm võng k tốt cho cột sống của bé đâu

5y trước

cũng,biết thế nh k nằm nó k chịu bạn ạ. muốn cai cho con nh nó toàn khóc thét lên, mh lại ở vs bố mẹ ck nên cháu khóc là ô bà lại xót, mh cũng,xót nên khó quad

Con mình ngày quấy hơn đêm

Hát ru thử xem m

Qt

qt

.