Là sao để bé ngủ đêm hk quấy

#các_mom_cho_em_xin_ý_với con em 1 tháng tuổi 15ngày tối ngủ là quấy hoặc ngủ cứ 30p là dậy

7 Các câu trả lời

Đêm m cứ tắt điện tối hoặc bật đèn ngủ mờ mờ thôi nhé. Bé quấy quá thi m thường xuyên bế áp má bé lên chỗ cổ mình/ cọ má ấy, kiểu ôm ấp vỗ về

bé ss là vậy m ạ sau con lớn đỡ hơn. con có giấc ngủ ngắn và giấc dài hơn mà

K có cách nào và cũng k có thuốc gì đâu m ơi. Ráng ít nữa bé ổn lại thôi.

trẻ ss là vậy nè mom, có thể bé trong tuần khủng hoảng cũng vậy

bé chưa quen ngày đêm hoặc bé đang trong tuần khủng hoảng

bé mình cai sữa mẹ rồi đêm vẫn thế đây mom

Trẻ ss vậy đó Mom. 3m10d bé đỡ dần nha