Sữa ít phải làm sao

Các mẹ ơi. Có mẹ nào có kinh nghiệm kích sữa bằng máy ko ạ. E thấy trên mạng hướng dẫn kích. E cũng làm theo. Hút 3h 1 lần. Nhưng không thấy nhiều hơn ạ. 3h lần thì 60ml. 6h lần thì 110-130ml. Có mẹ nào kích thành công không. Chỉ e và cho e chút động lực đi ạ

6 Các câu trả lời

mình chưa kích bằng máy bao giờ mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào nha mom, ăn các loại thịt nạc đỏ, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa nhiều thôi

mình chưa. m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên sữa sẽ về nhiều

Bạn mình tráng bình cả tháng mới đủ cho con bú, rồi từ từ mới nhiều nữa. Mom kích bao lâu r nè

em chưa mom ơi.. cũng đang muốn kích sữa cho bé sắp sinh..

uống 3 4 lít nc ấm, sữa ấm mỗi ngày m ạ

Mom uống ensure thử xem