Cách nuôi con bằng sữa mẹ trữ lạnh vì con ko chịu ti mẹ

E đã nuôi con từ khi ms sanh tới nay 7th hoàn toàn= sữa mẹ trữ lạnh ko dùng sữa công thức . Sữa kích ra dư cho con ti . Đã từng tắt tia vì về nhà ck ko co nhìu thời gian hút như nhà mẹ đẻ nhưng cố kích lại và thành công. Nhờ vào bộ đoi này chỉ 350k . R là ng nuôi con trải nghiệm thực tế có tham khảo trên mạng nhưng ko nghe theo hoàn toàn . Ai thắc mắc cứ hỏi e tl nha

Cách nuôi con bằng sữa mẹ trữ lạnh   vì con ko chịu ti mẹ
27 Các câu trả lời

mình cũng nhiều sữa, con hơn 8th rồi mà vẫn phải vắt hàng ngày, ko có tủ trữ nên phải bỏ đi, càng vắt sữa lại càng về nhiều

e cũng xài máy vắt. mà kích hoài sửa cũng vậy. mẹ chỉ cách kích với ah

3y trước

m ăn đồ mát với uống nhìu nước hơn bình thường nha. trứng gà luộc vs bắp hằm rứ muối mè á lợi sữa . cứ ít sữa thi m ăn 2 thứ đo vs uống nhiều nước là sữa về dần í. e ko co uống ngũ cốc hay cái gì hết á ..m ko sợ mập thì thêm ly sữa ông thọ nóng nha. kích 4tieng 1l nha. thời gian mình nghĩ ngơi nhìu thi sữa sẽ nhìu hơn thời gian mình lm vc hoặc căng thẳng nha

cái máy này mom dùng bền kg? của t hơn 1 tháng đã hư

3y trước

e dùng 7th hơn r và đag dùng bình thường nha m. nhìu khi là lỗi ở dây sạc m.thữ đỗi dây ik

mom có dùng ngũ cốc lợi sữa j ko nè?

3y trước

🤗🤗🤗🤗🤗

Cho e hỏi mom xài máy vắt sữa gì ạ?

3y trước

real bubee nha

máy hút sữa gì chỉ 350k thế mom..

3y trước

máy real bubee nha m

Chúc mom đắt khách

E thì con ko chịu ty mẹ

3y trước

Dạ khỗ quá mom

chúc m đắt hàng

đẩy bài cho mom.