Hướng dẫn kích sữa

Mấy chị có cách nào kích sữa hk e kích L3 mà sữa vẫn ít ngực ko có căng gì bé e dc 1m21d ##lan_dau_lam_mẹ

6 Các câu trả lời

Ăn uống nhiều, trước giờ hút 30p uống 1 ly nước ấm, mátxa ngực bằng khăn ấm. K có sữa vẫn hút đủ 30p. Làm điều độ liên tục 2 tuần sẽ có kết quả nhé

bạn ăn uống bồi bổ vô, đủ chất, ăn uống đều ấm ấm, đặc biệt uống nước ấm nhiều lên hơn 2 lít mỗi ngày, bổ sung 3 cốc sữa nóng

mẹ nên ăn những thức ăn đang còn nóng và uống thêm nhiều nước ấm ạ

nếu có đk dùng trà Mộc An tốt lắm mom! mình đang dùng

chườm nước ấm,ăn đu đủ xanh,chim bồ câu nha mẹ ơi

Uống sữa và nước ấm nhiều mom à