Con 17tháng chưa nói 1 từ nào

Có phải đi khám gì không mn

9 Các câu trả lời

m nên cho bé đi khám ,bé có bị dính thắng lưỡi không?tai bé có sao không?từ khi nhỏ2-3 tháng bé có ê a gì không?khi bế ,chơi với bé thì m phải nói chuyện nhiều với bé.thì bé mới có giao tiếp bé mới mau biết nói.

Mẹ hãy nói chuyện, đọc thơ với con thật nhiều vào m ạ. Tuyệt đối k cho con xem video hay smart phone vào thời điểm này. Muốn con nói được, phải tác động vào tai cho con

Bé không nói được từ “ba” hay “bà” luôn hả mom. Mom cố gắng nói chuyện với bé nhiều hơn nha

tùy từng bé thôi mom, mom cứ tập cho bé từng từ một thôi, đừng quá lo lắng mom nhé

Mom nc với bé và đừng cho bé sd thiết bị Thông minh nhé

m nói chuyện với bé nhiều vào nè

Tập nói cùng con nè mom

mom tập ns vs bé ạ

đi khám đi m