siêu âm

Thai mình 15 tuần. Trung bình 1 tháng bs sẽ khám và siêu âm 1 lần. Không biết siêu âm nhiều có ảnh hưởng gì không? Vì nghe mn bảo khám vậy là nhiều. Mà mình theo 1 bs bên bv nên cứ đúng hẹn thôi. Mn tư vấn giúp mình

2 Các câu trả lời

cứ khám theo lịch hẹn của bs m à. ko phải lo đâu. có tháng mình còn siêu âm 2-3 lần nếu thâý bất thường nè. mấy tháng cuối còn siêu âm nhiều hơn nữa.

4y trước

Cảm ơn mom, trung bình 1 tháng 1 lần mà ng lớn bảo siêu âm nhiều ảnh hưởng đến con nên mình hơi do dự á

chuc m sức khỏe