Bầu 17 tuần

Các mẹ cho e hỏi sang tam cá nguyệt thứ 2 e bé phát triền lớn hơn nên tử cung phát triển. Cảm thấy căng bụng, lâu lâu nhói nhẹ và thỉnh thoảng có cơn co thắt ngắn là bình thường đúng ko ạh. E search gg thấy triệu chứng này là bt do bầu tập đầu nên cứ mỗi chút e mỗi lo lắng ạ 😔😔😔😞

9 Các câu trả lời

Giống mình nè , lúc đầu cũng lờ đi sa bác sĩ nói bt do bé phát triển nên gây đau mấy ngày hết a

2y trước

Vậy mom nên nghỉ ngơi nha hạn chế vận động chúc mom và bé được khỏe nha

đúng rồi m. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé

2y trước

Dạ e cảm ơn m nhiều ạ

ks mom nhé ,thoải mái naod

2y trước

Dạ e cảm ơm m

Đúng r ấy m ơi

2y trước

Dạ thks m ạh

Đúng rồi mom

2y trước

Dạ thks mom Ah

đúng rồi mom

2y trước

Dạ e cảm ơn m ạh

Bt mom ah

2y trước

Dạ m e cảm ơn ạ

bth m nha

2y trước

Dạ e cảm ơn m

bt nè m

2y trước

Dạ e cảm ơn m ah