Mn cho e hỏi là với nhiệt độ thời tiết là 34 độ. Mk mặc cho con quần áo mùa hè, nhưng đến đêm mẹ ck

bắt thay qa dài tay cho con vì sợ con lạnh. Mk nghe theo và giờ con nổi mụn liti ở người có phải là nóng quá k ạ?

9 Các câu trả lời

Cũng có thể là do thời tiết nóng hoặc mặc quần áo kín dễ nổi mụn đó. Nếu là phòng kín thì m k cần phải mặc quần áo dài đâu, mặc ngắn r đem nếu lạnh thì đắp cho bé cái chăn là dc. Tuỳ nhiệt độ về đêm là bao nhiêu nữa m nhé

2y trước

Thế mà mẹ ck mk k nghe ý mom

nó đó mom,nóng nực là nổi lên à,con mình buổi tối ngủ cho mặc áo thun ba lỗ ý chứ,đắp mền cho con nửa thân dưới đc rồi.trẻ con thân nhiệt cao lắm.nói để mẹ mom hiểu nha

2y trước

Oki mom ạ

nóng quá đó m. thời tiết này bắt mặc quần áo dài mình còn khó chịu nói gì trẻ con. m đun nước chè xanh hoặc lá khế chua tắm cho bé

2y trước

Thank mom ạ

do nóng quá đó m... hầu như là con mình k ngày nào mà mặc đồ dài khi ngủ hết... toàn áo ba lỗ k hà

2y trước

Thế con còn khoẻ hơn ý mom nhỉ

nóng quá đó mom, ngày hay đêm gì cũng đồ cộc tay hết 😂

2y trước

Vâng e cảm ơn mom

do nóng đó đấy mom. nhà mk mặc cộc cả ngày lẫn đêm.

2y trước

Mk nói mà mẹ ck k nghe ý ạ

đúng rồi á m.. do nóng nên nổi sảy á..

2y trước

E cảm ơn mom nhé

2y