cử động thai nhi

Bầu tuần 32 rồi mà bé mình quật ít lắm cũng chỉ nhẹ nhẹ vào động, mạnh lắm thì rung rung tí không được mạnh như các bé khác, mình thấy nhiều bé đạp mà lồi hẳn bàn chân lên ý. Mình sức khoẻ bình thường không mệt, không mất ngủ hay chán ăn mà sao bé không nghịch nhỉ?

16 Các câu trả lời

Bé của e quay đầu, hoạt động nhiều tuần 32 bị dây rốn quấn 1v, gần tuần 34 e đi khám lại thêm 1v nữa, bé vẫn mấy bình thường, bsi bảo ko s bé khoẻ kêu uống sữa và nước nhiều vào mong gần sanh bé tháo ra, cho nên đạp nhiều, đạp mạnh cũng chưa hẳn tốt đâu ạ, đi siêu âm bé khoẻ đc r m ạ

Ko sao đâu m ạ,có bé hiền bé nghịch!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ bé đó mom Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Tùy đứa mà, có đứa quậy, có đứa im im, chỉ cần đi khám mà con phát triển bình thường, cử động đều là đc, đừng lo

Bé nhà mình cũng chả đạp mấy.Ngủ dậy mới đạp.hoặc mẹ ngủ ki bù bé đói mới đạp đau bắt mẹ dậy ăn

Hk sao đâu m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Lòi hẳn bàn chân trong clip thôi mom ơi . Hiếm ng vậy lắm . Đa số gầy mang thai ít tăng cân da bụng mỏng

Mình 32w bé đạp mạnh mà chưa thấy rõ bàn chân bao giờ . Chỉ đau với lồi hẳn lên thôi

Đâu phải bé nào cũng như bé nào đâu m. Con khỏe mạnh là được rồi

Tùy bé thôi, nếu đi siêu âm bs nói con bt thì k gì phải lo cả