tế nhị

Bầu Tháng cuối rồi ,mà sao em ngứa với rát vùng kín, Co cách nào hết hk các mom

8 Các câu trả lời

Mình cũng bị vậy. Nhưng mới đi khám. Cho muối Nabifar rửa và thuốc đặt. Đỡ hẳn. Chứ ko chịu đựng cả tháng nay mệt mỏi quá luôn. Tốt nhất mẹ đi ktra rồi bs kê đơn.

Đi bs Ráng trị để viêm nặng gióng mình khâu đi khâu lại ko ăn chỉ. Huhu Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

4y trước

Nhưng mà mình bị rách đến nay 4thang rồi giờ bs có khâu lại được không.mà chờ đẻ đứa sau mà mk bị rạch gần đến hậu môn giờ k qh đc í.chán lắm luôn

Mình cũng bị nè mà rữa nước ấm thì đở ko rữa cứ ngứa và rát ê ê miết mà huyết trắng cứ ra ướt ướt mãi

bị viêm á m,đi bs khám cho thuốc đặc là hết ah

Bạn nấu nước chè tươi rửa thử xem

M Đi khám để Bsi cho thuốc rửa nha

Rửa nước lá trầu không m

rửa nước ấm pha muối .