Lần đầu làm mẹ

Các mom ơi cho em hỏi chuyện tế nhị xíu ạ em đang bầu 24w mà sao 2 ngày nay ở dưới vùng kín em ngứa rất nhiều và khó chịu các mom biết cách nào làm cho hết k ạ chỉ giúp e với

15 Các câu trả lời

Mình uống men để giám ngứa được nha, an toàn cho bầu, nhưng tốt nhất nên đi khám để xem có bị viêm nấm gì ko đã mom ơi, bầu bí cẩn thận tí nè

m đun lá trầu k với ít muối để rửa thử xem. với nên đi khám nhé. bầu mà viêm nhiễm là cũng nguy hiểm lắm

vệ sinh và thay quần trong thường xuyên hơn mom ak. đi khám phụ khoa xem thế naog

trc tiên thì m nên đi xét nghiệm, hàng ngày m đun nc lá trầu rồi vệ sinh nhé

mom có ra dịch nhiều k, vệ sinh sạch sẽ, và thay quần trong xem mom

2y trước

Dạ ko có dịch luôn ạ. Em có thay quần trong mỗi ngày mà vẫn ngứa ạ

mom rửa bằng lá chè hoặc lá trầu không

đi khám phụ khoa nha mom. rất cần thiết

m đi khám nha...mang thai hay bị viêm lắm

Nên đi khám nha m.kiểu bị viêm rồi í

mom đi khám xem sao, chắc bị viêm