Tăng cân khi bầu

Bầu 3th mà lên 4kg r. 62kg r e rầu quá mn oi

18 Các câu trả lời

Giai đoạn đầu cố gắng ăn cầm chừng thôi, chia nhỏ bữa, hạn chế đường, tinh bột, chiên rán, cơ địa dễ lên cân là tăng nhanh lắm. 3 tháng cuối bắt đầu về đích thì vô bé nhiều nè. Mình 2 đứa tăng quá giảm ko nổi ffaay $)

Bé khoẻ là được mom ơi … mẹ sau giảm … mình bầu 8 tháng lên tận 14kg đây , cơ địa dễ tăng í nên vì con , sau này giảm vẫn được mà

1y trước

minh 32w lên 14kg

mình bầu đứa đầu tăng gần 30 kí. bé sau này 8th rồi tăng có 2 kí thôi. bé khỏe là dc mom ơi

Mình bầu đang ở tuần thứ 18 giảm 2kg, chỉ bụng to, mặt tóp ai cũng kêu. Trộm vía con khoẻ.

mình 5 tháng tăng cỡ 0.6kg à. mà bé đủ kg khoẻ. mình xét nghiệm cũng ổn.

mình 12w chưa lên dk cân nào cũng rầu quá nè

bé khỏe là được. mốt mẹ giảm cân sau.

mình bé đầu mà 25w r tăng dc có 2kg 😅

1y trước

bé sinh ra bnhiu kg b? Mình cũng nghĩ mẹ khoẻ con khoẻ đủ kg là dx. Mình cũng tăng ít.

minh trc bầu 57kg 1m50. giờ 34w mà 72kg

này chắc cơ địa dễ lên cân rồi