30w mà bụng e nhỏ quá

Bầu 30W rồi mà bụng nhỏ xíu e rầu quá các mom ơi 🥲 htrc đi khám bác sĩ phán thai nhỏ , e về ăn uống liên tục mà vẫn không thấy bụng to hơn

5 Các câu trả lời

E bé cứ khỏe mạnh là tốt rồi m. Bjo đẻ ra ngoài bé sẽ hấp thụ sau

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

đầy ng bụng nhỏ mà thai to nha.. 30w bé đc nhiêu kí rồi mom..

3y trước

E cũng ko biết sao bác sieu am 1 lân xong đưa qua bác khác siêu am 1 lân nữa ghi trong giấy thai nhỏ 😭 ko biết nhỏ kí hay là kich thước nhỏ nua

bụng nhỏ to ko quan trọng m

bé bao cân mà nhỏ mom?

3y trước

27w chuẩn có 875g thôi m ơi, bé to rồi, ko có nhỏ đâu