Cảm ơn các cô đã chúc con nhé. Con sanh thường được 3kg5 ạ. Hại mẹ khâu mất 5 mũi 🤔

Cảm ơn các cô đã chúc con nhé. Con sanh thường được 3kg5  ạ. Hại mẹ khâu mất 5 mũi 🤔
21 Các câu trả lời

Chúc mừng mom vượt cạn thành công. Chúc bé bú no ngủ ngoan. Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

hihi,m vẫn còn sức để hỏi bs khâu mấy mũi à,m mệt thở k ra hơi luôn, cũng chả buồn hỏi í

4y trước

chồng mình đếm lúc vs cho mình á m hihi

chúc mừng m. mà sao m khâu ít z ta. e thấy khâu 3 lớp lận cũng 10 mấy mũi ah

4y trước

mình khâu cũng tầm cỡ 15p mà có con ra là mừng rồi m ạ. khâu bn k quan trọng nữa ❤️

sinh thuong 3.5 ky gioi wa mom. chuc be mau ăn chóng lớn nhé.

trộm vía da bé đỏ nv mai mốt trắng lắm đó

Đau lắm ko mom, mình 38 tuần rưỡi rồi cũng hơi lo

4y trước

chỉ đau lúc cpi sinh thui m. con ra là hết đâu. gắng đẻ thường m nhé . sẽ k đau như mổ.

Chúc con mau ăn chóng lớn nè😘😘

hjhj con khỏe là mẹ vui rồi nè

chúc con hay ăn chóng lớn nhé

Chúc con ăn ngoan chóng lớn