Mọi người có ai trong thai kì cứ bị nấm ngứa điều trị mãi vẩn ko hét ko ạ?

Bé đầu không bị mang thai bé thứ 2 lại cứ bị nấm ngứa điều trị mãi không hết các mom à

2 Các câu trả lời

Thai nhỏ bác sĩ kh cho thuốc đặt,thai lớn xíu sẽ có thuốc đặt và dung dịch vệ sinh,mình cũng bị may là hết rồi.nhớ luôn giữ cô bé khô thoáng nha sẽ đỡ ngứa hơn đó ạ.

2mo trước

mình đặt thuốc vệ sinh đủ thứ nhưng vẫn tái lại á 🤧🤧nay mình 36 tuần rồi vẫn còn bị

M nấu nước lá trầu không thêm chút muối hạt rồi xông hơi vùng kín xem nhé