Mon ơi cho mình hỏi đau bụng trì xuống với khó thở thì có sao không ạ mình lo quá

Bé đc 25w4 mà đã quay đầu còn bị đâu bụng trù xuông nữa ạ

5 Các câu trả lời

có thể là do bé quay đầu nên thúc xuống.. nếu khó thở mệt quá thì nên đi khám kiểm tra mẹ và bé luôn vẫn an tâm hơn m ạ. m có theo dõi định kỳ theo lịch bs thì liên hệ bác sĩ tư vấn cho nè m.

Khi Mom cảm thấy không được khỏe hãy đến bs khám liền để yên tâm, đừng chủ quan nhé.

Bé quay đầu nên hay thúc xuống đó m à, m nghỉ ngơi nhiều đi lại nhẹ nhàng nha

do vị trí nằm của bé đó mom

Bé thúc xuống đó mom