ăn dặm

Bé trai nhà mình 5,5 tháng nặng 7kg. Mình định cho bé ăn dặm. Các mẹ review giúp mình các loại bột ăn dặm nhé! Bột nào nhanh lên cân?

6 Các câu trả lời

Mình thì k cho bé ăn bột mà lúc mới tập ăn thì nấu cháo loãng tỉ lệ 1:10 cho bé ăn trước. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Mình mua ridilac trộm vía con ăn ngon miệng... tg này tập bé quen thức ăn vs hệ tiêu hóa nên bé ăn bn thì ăn k ép con..sữa mẹ vẫn là chính mom nhag

Bột Lạc Lạc cũng đc ấy m.mình đang cho bé ăn. Thấy bột thơm ngon dễ pha chế

Mới tập ăn mình cho ăn hip m ạ

Hipp m nhé

.