bột ăn dặm

Bé nhà e 4 m mà đòi ăn dặm sớm, bé hay bỏ bú. Các mẹ biết loại bột ăn dặm nào dành cho bé 4m không ạ?!

11 Các câu trả lời

k nên cho bé ăn sớm m ơi, đến giai đoạn đó bé nào cũng có biểu hiện như thế í k phải đòi mà bé đang thấy mọi thứ thật mới lạ và đang chuẩn bị cho tiến trình ăn dặm sắp tới đấy

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

6m mới cho ăn nha mom, giờ bé mới bắt chước ng lớn tập nhai thôi

Đợi đến 6 tháng r mới cho bé ăn mẹ ơi. 4 tháng sớm quá mẹ

4th nó chưa biết đòi m nhé, là m hiểu lầm nó thôi

6 tháng mom cho bé ăn nha, ăn sớm k tốt đâu mom

sao mom biết bé đòi ăn hay zay??

hipp ak m, hein cũng đc nè

6th mới ăn m ơi

cerelac..va redelac