Trẻ sơ sinh

Bé quen thói bế bòng trên tay thì ngủ, đặt xuống giường là khóc thì có cách nào dạy lại dc ko các mom😢

14 Các câu trả lời

Hầu như trẻ nào cũng vậy á mom, qua 3 Tháng sẽ dễ , Mom cho bé ngủ say rồi ôm bé nằm xuống luôn mom, vỗ nhẹ bé cho bé ngủ chứ nếu bé ngủ mà mình ngồi đặt bé xuống là khóc à

m tâp đuâ võng đi cho khoẻ ẳm tay mốt bé quen hơi thì mêt lăm..đê võng r lăc nhẹ khóc thì kệ xíu nín r tư ngủ á..bế tay s.nay nhưc mỏi lăm...

giong be nhà minh tới 6 thang moi thả dc trên cái võng thôi. chu thả giuong cung chưa dc. khổ. thả xuong la no dậy k thèm ngủ nua luon.

ráng lên mom ơi, bé nhà e cũng vậy hết cách e đành nằm võng dù biết là k tốt.hjx

con ngủ say thì đặt nhẹ nhàng, có thể kê chăn để con nằm lên cho dễ ngủ

M bế cả cob lẫn m nằm xuống nhẹ nhàng buông tay là con sẽ ngủ. 😴

tập dần thôi mom ạ. Haizzzz lẽ ra ko nên ẵm bồng rung lắc quá nhìu

bé quen hơi nguoi bế oy tập cho bé nằm 1 minh thoi

ráng đi mom... de bé ngủ mê r bỏ xuống ạ

kiên trì thôi chứ biết làm sao giờ