Vitamin D

Bé nhà mình được 1 tháng 10 ngày có nên bổ sung vitamin D không. Mom nào dùng rồi cho mình xin cái review với nhé

13 Các câu trả lời

Đc nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

dùng sau sinh đc mà m. bé mình hồi đầu dùng aquadetrim, giờ đổi qua dimao dạng xịt cho tiện.

sau khi sinh 1 tuần là mỗi ngày cho bé uốg 1 giọt + tắm nắng buổi sáng r nha mom

bổ sung từ mới sinh nè m. m cho bé dùng dimao

bé dc tuân là uống hằng ngày á mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mh sinh xong bs kê dùng luôn

cùng câu hỏi

Có nha mom

Có M nhé.