bổ sung vitamin D dạng lỏng cho trẻ sơ sinh

mình muốn bổ sung vitamin D dạng lỏng cho bé 1 tháng tuổi. xin được tư vấn để biết nên bổ sung mỗi đợt bao lâu và nghỉ bao lâu lại tiếp tục bổ sung. trân trọng cảm ơn!

22 Các câu trả lời

Hồi bé nhà em 1 tháng bác sĩ kê cho vitamin D3 nhỏ giọt, mỗi ngày 1 giọt dùng tời giờ 7 tháng chưa hết. Bao giờ con ăn như người lớn, tức là thức ăn đa dạng, rau củ quả nhiều thì có thể ngưng, thường sau 1 tuổi

3y trước

thường 1 lọ d3 mở nắp rồi chỉ dùng trong 6 tháng thôi nha m

cái này mặc dù rất nhiều mom sử dụng cho con uống, nhưng với trẻ sơ sinh thì mom nên cẩn thận hỏi bs nhi sẽ an toàn hơn mom ơi.

Mình đang cho bé mình uống loại baby Ddrops 90 giọt trong 3 tháng đó. Mom xem loại này thử bổ sung cho bé

Tùy vào loại vtmD sử dụng nữa. Mỗi ngay 400IU đến khi bé biết đi hoặc đc 18 tháng

M đang dùng cái này, dạng nhỏ giọt, thấy bảo tốt hơn ostelin ấy mom

Bé nhà mình dưới 6 tháng dùng loại này. Mỗi ngày 1 giọt

Này nè ok lắm con mình đang dùng nè

Dùng cái này ý mom

1 giọt mỗi buổi sáng ak m

Mỗi ngày 1 giọt