Mom

Các mom bổ sung vitamin D loại nào cho bé vậy ạ? Có mom nào dùng Pediakid thì cho mình review nhé

13 Các câu trả lời

Mình dùng Ostellin cũng tính đổi Pedia Kid mà chưa đây . Mấy cái vtmd3 nhằm cái ko hợp cũng gây biếng ăn các kiểu chứ ko hoàn toàn lành tính đâu

4y trước

Uhm mình mua của người nhà nên an tâm ý. Hihi con đủ chuẩn là mừng rồi. Bé mình cũng vậy . Đủ chuẩn nên bị ông bà bảo gầy :))

Bé nhà mình dùng Baby Ddrops D3 từ 5days tuổi, trộm vía 3m lật lẫy và chơi rất ngoan. Pediakid D3 dùng cũng khá ok đấy ạ

mình dùng D3 K2 sunday Natural nội địa đức

Em dùng Dmao dạng xịt, vị dâu

Mình dùng loại của mỹ

Loại mom xài cũng ok lắm đó

4y trước

Cảm ơn m

Mh mua theo đơn của bs

Mình dùng loại này

Mình dùng baby drops

vitdeka