Đầu ti bị thụt ở tuổi dậy thì có khỏi k các mẹ ơi

Bé nhà mình học lớp 6, có kinh được vài tháng rồi và ngực cũng đang phát triển, m mua áo ngực này cho con mặc, bảo vệ đầu ti và dần quen với áo lót phụ nữ luôn. Nhưng mà gần đây phát hiện đầu ti con bị thụt vào trong, mà chỉ thụt 1 bên trái thôi còn bên phải vẫn hơi lồi ra bt, k biết sau này có khỏi k hay phải can thiệp cm nhỉ? #lo_lắng #các_mom_tư_vấn

Đầu ti bị thụt ở tuổi dậy thì có khỏi k các mẹ ơi
8 Các câu trả lời

giống mình đầu ti bên phải bị ngắn cũng hơi tụt vào so với bên trái đến lúc nuôi con bú bé mút cũng khó hơn đâm ra ngực bị lệch, phải dùng mhs kéo cho lồi ra hơn mới đỡ đó. nhìu bé gái dậy thì ngực ptrien nhanh thường có tâm lý ngượng ngùng, e ngại hay mặc áo lót chặt để ép ngực lại nên mom cũng phải gthich cho con hiểu, nói bé kéo dần đầu ti ra, tắm rửa vệ sinh sạch sẽ cả bầu ngực núm ti, thay áo lót txuyen, tụt nhẹ thì ngực ptrien dần sẽ đẩy ra thôi

Còn tùy mức độ nè chị, nếu bé nhà chị kéo đầu ti ra nhẹ nhẹ vài lần và nó lồi ra hẳn thì k vde gì, k cần can thiệp gì cả. Còn nặng hơn tí là phải kéo mới lồi ra còn k kéo thì lại thụt vô. Còn độ 3 là núm ti thụt hoàn toàn vô, k can thiệp bằng tay đc mà phải mổ. Để chắc ăn chị thử xem có kéo ra đc k, nếu k thì dẫn bé đi khám cho an toàn tránh viêm nhiễm vì tác động vào ngực nhiều nhé

mom thử kéo ra từ từ xem soa

mom thử kéo ra cho bé xem sao,

mom thử kéo ra xem đc ko ạ

kéo ra se se thử xem

Đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho m