Bé thiếu canxi

Bé nhà mình gáy bị như này có phải thiếu canxi không các m??? Đây có phải hiện tượng rụng tóc vành khăn không ạ?

Bé thiếu canxi
15 Các câu trả lời

Tất cả trẻ sơ sinh đều trãi qua giai đoạn thay tóc. Mom cho con nằm nhiều cũng khiến tóc con bị rụng. Mom cho con uống Vitamin D để con hấp thụ tối đa canxi từ sữa là đủ rồi mom. Mom tham khảo thêm nha https://vn.theasianparent.com/tre-so-sinh-rung-toc-nhieu

Bé sơ sinh mọc tóc rồi thay thôi mom . Mom cho uống thêm vitamin D

Ko phải đâu, bé nào cũng bị hết, do bé nằm ngủ ấy

Bé bị chiếu liếm á đừng cho bé nằm nhìu

Bé thay tóc thôi m, bổ sung vtm D3 cho bé nha

Bé nhà mình cũng bị rụng tóc bt nhé Mom

Bt thui mom. Bổ sung vtm D cho con cũng dc

Mình cảm ơn các m

Rụng tóc vành khăn hả mom

4y trước

.

Khám mới biết nha m