bé tập nói

bé nhà mình 2, 3 tháng tuổi thì ê, a tập nói nhưng không biết tại sao sang tháng thứ 4 bé lười nói hẳng và cũng không nói chuyện nữa, tại sao vậy các mom

6 Các câu trả lời

Mỗi giai đoạn con tập 1 khác á mom. Với k phải bé nói ê a đâu. Đấy là bé hóng chuyện đó mom. Chứ bé nào nhanh cũng phải gần năm mới nói đc

bé thời gian này đg dần tiếp thu xung quanh nên bé ko nói là bth hà mom, qua thêm vài tháng nữa mom nghe nói mệt nghỉ á 🥰🥰

Trẻ thay đổi theo ngày đó m. Sơ sinh là vậy, khi nào đến độ tuổi nói mà bé chưa nói thì mẹ mới cần lo

có thể bé đang quan sát xung quanh mom ạ. mới 4th mà mom, cứ từ từ thôi, ko j phải vội

tùy vào mỗi giai đoạn phát triển của bé thôi mom

sơ sinh khác mỗi ngày luôn ấy mom, ks đâu