Xin cách chữa bệnh viêm da ở trẻ em

Bé nhà Em được 55 ngày, cách đây7 hôm thì thấy Con có 1 mảng nhỏ cứt trâu ở đầu, 2 hôm sau thì lan ra đến 1/3 đầu, rồi 3 hôm sau E thấy mặt Con cũng mẩn đỏ hết ở chân mày với 2 bên má, E có đi khám da liễu bsi bảo bị viêm da cơ địa, kê Kẽm Oxyd E bôi đến nay cũng 3 hôm rôi mà chưa thấy bé đỡ, Bé vẫn ăn ngủ bình thường ạ, các loại lá chè tươi, lá khế, mướp đắng E cũng tắm cho Con rồi . Các Mẹ thông thái có Bé nào cũng bị trường hơp tương tự có cách nào trị khỏi cho Con k ạ? Nhìn Con Em thương quá mà chẳng biết làm thế nào cả

Xin cách chữa bệnh viêm da ở trẻ em
1 Trả lời

Cách chữa bệnh viêm da ở trẻ em mà mh biết là bôi kem dưỡng ẩm dịu nhẹ, ít gây kích ứng để tăng cường độ ẩm cho da bé sau khi tắm hay lau mặt cho bé. Mẹ bôi kem ngày 1 - 2 lần và bôi thường xuyên ngay cả khi không có viêm. Khi lấy kem mẹ nhớ dùng dụng cụ sạch để lấy kem ra một lượng vừa đủ, đồng thời phải rửa tay sạch sẽ trước khi thoa kem cho bé nhé.