Giãn ruột sinh lý của trẻ

Bé nhà em đk gần 3m r ạ. nhưng đag trong thời gian giãn cân nặng của bé tăng chạm lắm ạ 20ngày k tăng lạng nào. Các mon có kinh nghiệm cho e hỏi dag giãn ruột k tăng cân là bình thường hay không ạ E #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ Cảm ơn các mon ạ

5 Các câu trả lời

Bé em cũng gần 3m nhg từ tháng thứ 2 đến giờ bé biếng ăn lắm, dù trc đó đưa bình vào nút ào ào, giờ thấy bình là khóc thét, phải uống lúc ngủ hoặc dụ cả tiếng hên hên mới chịu uống, vậy là bé bị gì ạ, biếng ăn sinh lý cũng ko lâu như vậy đúng ko các m, 1 ngày bé uông cỡ 500 600ml thôi ạ.

m ăn uống đủ nè. thêm sữa bầu nữa nhé

3 tháng thì cũng tăng chậm dần rồi m ạ

bé nhà mình cũng tăng chậm

8m