Bé nhà em tuổi rưỡi rồi mà chậm nói K chịu ăn cơm chỉ ăn mỗi cháo 😭😭 Cháo đặc khô 1 tí là nôn chớ😕

2 Các câu trả lời

ko sao đâu m cháu mình cũng dễ nôn ói, 3 tuổi mới tập nói, bây giờ 5 tuổi ăn nói tốt hơn rồi, thi thoảng ói và nói hơi lắp tí thôi, đi khám coi có dính thắng lưỡi k nhưng ko phải, lưỡi bé hơi ngắn tí thôi

8mo trước

Vâng ạ cám ơn mom

Mom phải đưa đi khám chứ khéo dài bé mất khả năng nhai . Với chặm nói cũng không tốt cho bé