các mom oi em hỏi cái này

Bé nhà em thường xuyên đầy bụng, khó tiêu về cân nặng và chiều cao thì thấp hơn so với bạn cùng trang lứa, em thấy xung quanh em các mẹ hay lựa sữa NAN optipro 4 cho con, các mom cho em hỏi sữa này có thành phần gì với nó có dễ hấp thu hơn cho con không ạ?

16 Các câu trả lời

Mom cho bé dùng sữa Nan Optipro 4 là tốt nhất ạ. Loại sữa Nan này có vị giống sữa mẹ, tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch, bé uống đi phân mềm và tăng cân