các mom oi em hỏi cái này

Bé nhà em thường xuyên đầy bụng, khó tiêu về cân nặng và chiều cao thì thấp hơn so với bạn cùng trang lứa, em thấy xung quanh em các mẹ hay lựa sữa NAN optipro 4 cho con, các mom cho em hỏi sữa này có thành phần gì với nó có dễ hấp thu hơn cho con không ạ?

16 Các câu trả lời

Mình cũng đang dự định chuyển sang dùng sản phầm sữa này cho bé. Theo thông tin mình có được thì NAN Optipro 4 có đầy đủ các vitamin A, C, D, E, K cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) kết hợp cùng các vi khoáng chất đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cho bé. Vitamin C hỗ trợ tăng hấp thu sắt, vitamin D và canxi củng cố hệ xương và phát triển chiều cao. Mom hãy dùng thử nhé.

Hehe em biết tại sao nè. Vì loại NAN Optipro 4 có hàm lượng đạm phù hợp với cơ địa trẻ em Việt Nam. Cho bé uống sữa này em yên tâm lắm. Mẹ mập tham lam cũng uống thử sữa của con mà bị ghiền luôn hehe. Nói mom ko tin luôn, chứ từ ngày bé uống NAN Optipro 4 là nhanh nhạy khỏe khoắn, ít khóc nhè, ko còn vòi vĩnh đồ ngọt luôn đó 😆

Đúng r m. Sữa NAN nổi tiếng đó h về tính hấp thu và dễ tiêu hóa nữa. Vị thanh nhạt gần giống sữa mẹ nên các bé thường thích uống lắm. E hỏi cô mẫu giáo ở lớp nhà trẻ thì kiu mấy ba mẹ giờ cũng toàn cho con uống NAN không à. E ko rõ mấy bé chung lớp con uống dòng nào chứ nhà e thì cũng đang cho con uống dòng NAN optipro 4 nè

Bé nhà mình trước cũng thấp bé hơn chuẩn nên mình cho uống Hikid dê của Hàn với thêm sữa pha sẵn Abbott Grow hươu cao cổ. Mà thấy vẫn k khác lắm. Chuyển qua Nan 1 tgian mà trv ăn cơm mẹ nấu giỏi lắm, bữa chính bữa phụ kết hợp đi bộ vận động đủ cả. Giờ thì bé đã đuổi kịp cân nặng vs chiều cao chuẩn rồi

@Tin Tin ôi thích thế chị ơi. Mom nào cũng mong được như mom luôn ý. Chứ bé nhà e chỉ đòi ăn ngoài, đồ ăn mommy làm thì được 1-2 thìa thôi làm mommy đau lòng chết được. Kiểu này chắc em phải đổi sang NAN OPTIPRO 4 để được như mom quá. Chứ chán cảnh bé suốt ngày ăn vặt mà hấp thu kém, gầy tong teo lắm r ạ :(((

Em check thành phần thì đúng như mom Tin Tin nói là thành phần NAN Optipro 4 có hàm lượng đạm phù hợp với cơ địa trẻ em VN đó mom. Với theo cảm nhận của em, vị sữacủa NAN ít ngọt, dễ uống nên từ khi uống NAN bé nhà e cũng ko vòi ăn đồ ngọt nhiều đường...

Bé hay bị táo thì mom bổ sung sữa có đạm tốt và phù hợp cho bé nha, ví dụ như sữa NAN Optipro 4 nè, trộm vía 2 bé nhà e, cả chị lẫn cu cậu lại uống hợp! Ăn đồ mẹ nấu thì vét sạch chảo mà lại ko thích ăn quà vặt bên ngoài nữa cơ! Yêu NAN lắm ý.

Nan thiên về tiêu hoá. Vị nhạt. Nếu bé uống sữa ngọt thì bé sẽ khó hợp tác. K thiên về cân nặng. Nếu con m thấp bé nhẹ cân nhưng con hoạt động tốt. Ăn nói giỏi thì k s cả. Tuổi này sữa chỉ là phụ. Ăn uống mới là chính m nha.

NAN nó tốt cho hệ tiêu hóa và tăng đề kháng nha mom. Phản hồi tốt lắm Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Mom cho bé dùng sữa Nan Optipro 4 là tốt nhất ạ. Loại sữa Nan này có vị giống sữa mẹ, tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch, bé uống đi phân mềm và tăng cân