Bé bị sốt kèm sưng nướu

Bé nhà em sốt 2 hôm nay, luôn ở mức 38-38,5. Lau người và uống thuốc sẽ giảm được 1 lúc rồi lại sốt tiếp. Bé chỉ mới mọc được 2 răng cửa dưới, hôm nay em thấy bé bị sưng nướu nhưng hình như không phải vị trí mọc răng tiếp theo. Sưng ở phần nướu sẽ mọc răng cối nhỏ í ạ. Cho em hỏi tình trạng như vậy là như nào ạ? Là mọc răng hay viêm nướu răng? Có cần phải đi khám không ạ?

6 Các câu trả lời

ồi. giống cu nhà tớ tháng vừa rồi. đi khám cho chắc mẹ ạ. ở nhà ko biết đâu mà lần, 2 bà nói ko sao nhưng tớ để ở nhà cứ thấy thấp thỏm ko yên.

nướu bị viêm sẽ có mủ, mềm, còn nướu mọc răng sờ vào sẽ cứng và cảm nhận thấy có đầu răng m nhé, m lấy đầu ngón tay ấn thử là biết

Vậy hồi đó là mọc răng hay thế nào mom ơi? Con có sao k?

3y trước

con bị sốt phát ban ạ. vì sốt quá cao nên bị tình trạng v ạ

cần đi khám cho chắc ăn mom

mom đi khám cho yên tâm.

cho tui hóng ké với