Sốt ở trẻ.

Bé nhà e chiều nay đo nhiệt độ 37.4°. e k phân biệt dc sốt bệnh lí và sốt mọc răng là ntn các mom ơi. Bé e dc 6th20 ngày r, mấy hôm nay bé cứ cho đồ vào mồm nhai, bé đi tướt ngày 3l dc 5 hôm rồi. E có xem trong nướu hàm dưới của bé chỉ bị giãn ra có thể xác định dc chổ đó là 2 cây răng của bé sẽ mọc lên nhưng nướu vẫn chưa nứt. Liệu bé nhà e là bị sốt chuẩn bị mọc răng hay sốt bệnh lí vậy các mom. E đo nhiệt độ cho bé 2 giờ rồi vẫn y như vậy chứ k nóng thêm. Mom nào cho e xin câu tl với. Làm mẹ lần đầu nhiều cái ngu quá k biết chi cả

6 Các câu trả lời

Trẻ em thân nhiệt cao. Khi nào 38 độ là cần để ý thường xuyên. 38 độ 5 là cần đi bác sĩ để cần biết lí do chuẩn chứ ko nên tự chăm sóc ở nhà. Đi tướt và mẹ sờ vào thấy lợi cứng là sắp mọc thật đó. Chuẩn bị tinh thần đi mẹ. Bé sẽ quấy khóc vài ngày.

dấu hiệu của mọc răng đó mom

dấu hiệu của mọc răng á mom

quan tâm

Quan tâm

bài cũ