Bé nhà e được 7t5g bé ăn dặm r ạ Mọi hôm bé đi phân vàng mà mấy hôm nay e có cho bé ăn râu nên đi

Bé nhà e được 7t5g bé ăn dặm r ạ Mọi hôm bé đi phân vàng mà mấy hôm nay e có cho bé ăn râu nên đi phân sanh nhưng mà hôm qua e cho bé ăn tôm và rầu mùng tơi thì bé có đi ra phân nước + hột trắng trắng ít ạ + thêm một ít j đó như đờm mà sợi máu hay j đó ạ có s k v mn

1 Trả lời

đổi món xem mom

2mo trước

Dạ e coa đổi món cho bé r ạ mà bé vẫn ị như vậy ạ bé ị nước và xủi bọt ạ