Dấu hiệu tăng động giảm chú ý ở trẻ 2 tuổi là gì?

Bé nhà e được 30 tháng rồi, chưa đi học gì vì dịch quá nhờ ông bà giữ ở nhà cho bố mẹ đi làm thôi. Dạo này mình bắt đầu dạy đếm số cho con mà bé cứ loay hoay k tập trung, ngồi 5 ph là đứng dậy đòi ra vườn chơi chứ k thích học nữa. Ngồi xem tivi với ông bà cũng chạy nhảy lung tung thay vì ngồi yên coi. K biết có phải là tăng động giảm chú ý ko mấy mom ơi

Dấu hiệu tăng động giảm chú ý ở trẻ 2 tuổi là gì?
10 Các câu trả lời

Bé tăng động và thích khám phá nên không tập trung chú ý nè, mom thử tạo các trò chơi cùng hoạt động của con để dạy bé thử xem