Xin ý kiến các mẹ

Bé nhà e đg có hiện tg viêm họng. Ăn cgi vào cũng trớ ra hết. Cho uống thuốc cũng k hợp tác nên em lo quá. Các mẹ cho e xin ý kiến cách cho uống thuốc và uống thuốc gì thì đỡ ạ. Bé nhà e 14m ạ#xin_ý_kiến #lolắngquá

5 Các câu trả lời

Tớ cho con uống thuốc phải dùng xi lanh bơm vào má thành của miệng. Tầm này biết nhè ra nên vật vã thôi rồi. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

cho bé đi khám đi m, bé nhỏ ko nên tùy tiện cho uống thuốc đâu

cho bé đi khám.thử mom

đi khám đi mom ơi..

cho con đi khám m