Trẻ ss khóc đêm

Bé nhà e đc 3 tuần tuổi mấy hôm nay bé cứ thức đêm khoảng 2-3 tiếng mới chịu ngủ lại. Trước đó trộm vía bé rất ngoan cứ bú no là ngủ bất kể ngày hay đêm. Mà bé thức cứ khóc khan thôi ti mẹ cũng k chịu bế đi đi đi lại thì nín đc 1 lúc mà cứ ngồi bé lại khóc. Mom nào chỉ e mẹo gì với chứ cứ thức ntn e hao cân nhanh mà e đẻ mổ lại càng yếu và đau lưng ạ

6 Các câu trả lời

Con mình cũng 1 thời gian y chang, vật vả, stress lắm luôn, mom ktra xem phòng có nóng quá ko hoặc bé đang trong giai đoạn ww nên khó chịu Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn 3 likes nữa nên nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé sắp ra tháng cũng biểu hiện khác với lúc mới sinh ah m. k ăn với ngủ ngoan như trước Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Bé dang trong giai đoạn khóc dạ đề đó m... xuyên matxa bụng cho bé do bé bị chướng bụng.khi bú xong nhớ vỗ ợ hơi cho e. lúc e khóc mẹ quấn bé vác bé lên vai vỗ lưng ẵm bé đi vòng trong phòng.

m kiểm tra xem, nếu con ko viêm nhiễm gì mà quấy khóc thì chỉ vì con bước vào tuần khủng hoảng thôi

be nhà minh cung the, ngủ còn ọ ọe nua cơ

.