Các mẹ ơi...cíu em????

Bé nhà e mọc răng,đau nên cứ khóc suốt,có cách nào giúp con giảm đau k ạ

7 Các câu trả lời

lúc bé 100 ngày mom có rơ giá hẹ k mom. giờ mom nấu cháo cho thêm hẹ vô cho con bớt đau, trong hẹ có chất kháng viêm làm giảm sưng đó. con mình lên 2 răng trộm vía k nóng k tước.

bà xem cái muối Boiron xem, nge nói có cái đó lúc mọc răng sẽ đỡ á

3y trước

haizzz rầu mấy dụ này quá

bé sốt thì dán miếng dán hạ sốt và lau người bằng khăn ấm á mom

3y trước

vậy thì cố lên, mấy ngày hết thôi mom

cho đá viên vào cái khăn sữa, bọc lại rồi chà nướu cho con m ạ

3y trước

phải nhắc con từ giờ m ạ, ko là sau này nó ko kiềm chế đc, nó cắn nát tanh bành luôn đấy

mom đo nhiệt độ nếu cao thì jk bệnh viện liền nha mom

3y trước

mới 38độ2 thôi mà ,mỹ nam nhà mình k chịu đau được

tui thua, huhu cho hóng kinh nghiệm..

oh 🙄🙄🙄🙄