tiêu chảy

Bé nhà e dk 2tháng 14ngày bị tiêu chảy mẹ nên ăn gì để nhanh khỏi ạ

5 Các câu trả lời

B có ở cử , ăn chế độ bà đẻ k . mình bữa mẹ mua cá bống trứng kho mà ăn bé bú cái bụng với ỉa bất thường liền . nếu bé k bú mẹ thì b ăn sao cũng đc , bé bú mẹ nên mẹ cố gắng ăn ún cẩn thận xí nha . đường ruột bé còn bé nên yếu lắm , mình ăn v mốt lớn tốt cho nó

Minh hồi 3m bé cũng bị đi ngày 6 -7 lần gì á. Rồi hái lá khổ sâm về uống 1 ngày là hêt nè

Bé bú mẹ hoàn toàn hay sữa công thức ạ?

Đi khám xem mom

Đi khám bs