Giờ ăn dặm

Bé nhà e 6 tháng 5 ngày rồi ạ E cho bé ăn dk 2 tuần rồi và e cho bé ăn 2 bữa bột loại hiip e cho bé ăn như này có hợp lý không các mom Sang 7h day chơi 8h ăn bột Từ 8gio sáng cho đến 5 giờ chiều bé bú mẹ không ăn bất cứ gì ngoài sữa mẹ 5 giờ kém e lại cho bé thêm 1 bữa ăn dặm nữa Rồi bé bú mẹ 2 lần nữa là bé ngủ Vậy có được k hay sao ạ Các mon chỉ e với a

6 Các câu trả lời

mới 6m chỉ nên ăn 1 cử và ăn ít thôi m.. ăn dặm cho bé quen trước đã, chứ chưa thể thay thế cử sữa đc đâu m ạ..

tầm này cho bé ăn 1 bữa thôi mom, cho ăn bột có vị ngọt trước, từ ít đến nhiều

3y trước

vậy cũng ổn mom, quan trọng bé hợp tác 😊

mới cho ăn thì không cần ăn nhiều m, chỉ cần con hợp tác, ăn đúng giờ là đc

3y trước

ăn khoản 40-50 ml dk k ạ

bắt đầu cho ăn 1 bữa thôi mom à. ăn ít rồi tăng dần lượng

Mới cho ăn thì không cần ăn nhiều mom

Quan tâm