Có mom nào có cách cai sữa không đau k ạ

Bé mình nay 14m rồi mình muốn cai sữa cho con mà mới giảm cữ có 3 ngày thôi ngực đau quá chịu k nổi các mom ui. Cơ địa mình trộm vía nhiều sữa nên giờ k cho con bú nữa bị căng tức khó chịu quá hic. Có mom nào có cách cai sữa k đau giúp mình với ạ. Mà đừng dùng thuốc nhe cm ơi mình ngán thuốc lắm hic

Có mom nào có cách cai sữa không đau k ạ
4 Các câu trả lời

Chế giảm cữ nhưng đừng đột ngột hay cách nhau xa quá mà giãn từ từ thôi, tgian bú ngắn dần và bỏ qua 1 cữ giữa, dần dần cơ thể sẽ nhận dc tín hiệu và tiết sữa ít dần đi. Mà mom thử ăn cả mấy loại rau lá tiêu sữa hoặc đắp lá bắp cải lên ngực xem có hqua k. E còn nghe nói buổi đêm cho bé bú trộm cho bớt cương đau còn ngày thì k cho bú nữa

Mom cho bú đc tới 14m là quá giỏi luôn. Hồi đó mình con mới 6-7m là dứt sữa rồi. Giờ mom giãn cữ từ từ, vd bt bú 10 ph thì giờ giảm còn 6-7ph thôi và cho con bú thêm sữa ngoài, kết hợp ăn cháo/cơm nữa. Căng sữa quá thì mom hút ra nhưng đừng hút cạn, vì hút cạn là cơ thể tưởng bé có nhu cầu cao sẽ sản xuất thêm sữa.

Trc mình ko có sữa nên đẩy bài giúp Mom. Xin vía nhìu sữa như Mom cho bé sau nha

xin vía nhiều sữa..😆😆