Bé gần 2 tuổi mà k nói từ nào làm sao ạ

Bé gần 2 tuổi mà k nói từ nào làm sao ạ? Kể cả gọi ba mẹ

17 Các câu trả lời

Hạn chế cho bé xem điện thoại, TV, ipad mom nha. Mom cố gắng dành thời gian nói chuyện với con thật nhiều. Nếu bé không nói được bất cứ từ nào thì mom cho bé đi khám

Dẫn bé đi khám chuyên khoa xem sao Mom. Chỗ mình cũng có 1 bé 3y mà ko nói gì cả. Nay đi học chỗ chuyên khoa cho bé 1 ngày 250k hay sao ak. Nay Bé nói đc chữ Ba vs Bà oy nè

bé chặm nói quá m nhỉ. m và gd fai trực tiếp nc và chơi vs bé nhiu để kích thích não bộ và ngôn từ đơn giản cho bé hiểu để bé nhớ

Ba mẹ cho con dùng các thiết bị điện tử hạn chế thui ạ. Tập nói với con nhiều và đưa con đi khám luôn.

tầm này mà k nói đc từ nào thì đi khám nha ít nhất thì bé cũng phải nói đc vài từ thì ms đỡ lo

mom và gdinh nchuyen nhiều với bé. cho bé chơi với bạn bè anh chị gần nhà nữa nha mom

Mom chơi và nói cùng con. Bé sẽ giao tiếp nhanh hơn là xem tivi đt

mom đưa bé đi khám xem thứ nhé. có bé nói chậm vậy á mom

K s nhé m. Bé 2t k nói nhưng tầm 2,5t lại nói như két ấy.

bạn nên dẫn bé đến bác sĩ chuyên khoa nhé