Sữa cho bé

Bé gái nhà mình được 15 tháng tuổi r mà cân nặng có 8kg, cao 75cm. Mình thấy nhẹ cân quá. bé uống sữa NAN, ăn cơm với cháo thì tùy lúc,ăn ko nhiều. Giờ nên đổi sữa nào để bé tăng cân tốt đây các m? Dịch nên mình chưa đưa bé đi khám dinh dưỡng đc. Lo lắng quá

11 Các câu trả lời

Mom ơi con e tháng 30 lên 400g e hỏi các mom được mom chỉ uống mà 10 hôm e đem Đi trạm y tế cân lên 900g Uống sữa mạnh hơn với ngủ ngon một giấc tới sáng. Luôn

bé vậy hơi nhẹ.m nên cho bé đi khám dinh dưỡng xem sao nha m.còn bé mình uống ap úc.vẫn tăng cân bt.còn nếu tăng nhanh chắc grow thôi m.béo dễ tăng nè m

đây là những dòng phát triển cân nặng m tham khảo nhé vinlac mình thấy các bé cũng review tốt m ạ

bé mình dùng growplus ,mà bé mình kén ăn lắm, ăn k nổi nửa chén cháo

3y trước

con tui gần 14m mà chưa biết đi đây, bước vài bước thôi à, ăn thì may được nửa chén cháo, trời nắng nóng k chịu ăn luôn, uống sữa là chính à

y chang bé nhà mình luôn mom, khám về cũng ko thay đổi đc gì luôn

đưa đi khám dinh dưỡng là ý định đúng đắn đấy mom.

ăn nhiu no tăng cân. cơm co tinh bột no dễ tăng.

chờ hết dịch đưa con đi khám đi m

đẩy bài cho mom, mh cũng hóng ké mom

con mom cao mà gầy hơn con em..😅