bé ăn dặm

bé em hiện đang 7m5d mà trước đó lúc 6m em có cho bé ăn bột, ăn bột ngọt và bột mặn, sau đoa em đổi qua cho bé ăn kiểu nhật mà bé không ưng, xong em cho bé ăn chỉ huy bé chưa bốc được nên em bỏ thức ăn vào túi tạp nhai cho bé nhai, nhưng cũng đã được 1 thời gian bé vẫn chưa bốc ăn được, còn cháo em nấu kiểu nhật hay mua đều không ưng, trái cây bỏ vào túi tập nhai thì bé vẫn ưng nhai hoặc đút thẳng cho bé hoặc đưa bé gặm nhưng tôm thịt thì bé không chịu ăn, bé đang mọc 2 răng ạ

7 Các câu trả lời

từ từ mom ơi, bé thích ăn kiểu gì thì cho con ăn kiểu đó, đừng ép con mom nhé, ép con ,con sẽ sợ ăn luôn. cứ tập cho con từ từ, lâu lâu thử cho con cái này cái kia 1 ít 1 một mom ạ

bé mới tập ăn m k nên ép, nhiều khi do mọc răng nên bé biếng ăn đó m, m tập từ từ cho bé nè

Cứ tập từ từ thôi mom, bé mới tập ăn thôi mà đừng kì vọng nhiều quá mom ai

từ từ mom ơi, mới có 7m mà, con mình hơn tuổi nó cũng chưa chịu ăn đây

con mọc răng cũng lười ăn hơn m ạ

haizzz nuôi con thật vất vả

haizz.