Mn ơi chone hỏi bé nhà e không chịu ti bình thì giờ lm s để bé ti ạ E tập miết mà k chịu hợp tác hic

Bé e đc hơn 3 tháng

9 Các câu trả lời

Đổi núm ti , chon loại sữa giống sữa mẹ ă hoặc chờ con đói r cho ti thử mom nhé

mk mất phải 1 tháng mới tập bú bình nè thôi cố gắng nha mom .Chúc mom thành công

tùy bé đó ,mom dể bé đói cho ti hoặc vắt sữa mẹ ra bình r đối sáng sct

Bé nhà mk cx vậy còn 2th nx phải đi làm mà kb làm tn bé mới chịu

Phải tập dần thôi nè mom. Chờ bé đói rồi cho bé ti bình nè mom

Tập dần dần mom à kiên trì nếu ko cực lắm phải đút thìa ý

phải kiên trì thôi m,canh lúc bé đói cho bé ti bình nè

Trên fb có nhóm luyện sữa ah mom

mom thay bình thử xem